img

8 TIPS Để Video Của Bạn Leo Top TikTok Nhanh Nhất

 

8 TIPS Để Video Của Bạn Leo Top TikTok Nhanh Nhất 

TikTok là một nền tảng mạnh mẽ để thu hút khán giả và quảng bá thương hiệu của bạn. Từ việc lên xu hướng đến tạo dựng thương hiệu, tất cả đều có thể được đạt được thông qua nền tảng này.Tuy nhiên, để video của bạn tiếp cận được nhiều người xem hơn, bạn cần nắm rõ 8 tips dưới đây.

 

1. Xác định các xu hướng trên Tiktok

 

Xu hướng có thể bắt nguồn từ nhiều tính năng khác nhau trên ứng dụng: âm thanh, điệu nhảy, chuyển tiếp hoặc hashtag. Một trong những cách dễ nhất để xác định xu hướng là duyệt qua tab Khám phá, tab này sẽ có nhiều âm thanh hoặc chủ đề thịnh hànhXu hướng content video tiktok 2023 tại đây

Trên thực tế, có một thẻ # mà bạn có thể theo dõi sẽ phù hợp với bạn. Hashtag là một thẻ bắt đầu bằng # phổ biến mà một số Tiktoker sử dụng để xác định các tính năng thịnh hành mà những người khác có thể theo dõi.

 

2. Để video Tiktok lên xu hướng cần áp dụng quy tắc 3 giây

 

Lời khuyên hàng đầu mà nhóm chuyên gia quảng cáo trả phí tài năng của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn là bạn cần biết về quy tắc 3 giây. Tức là trong 3s đầu bạn phải nêu rõ được chủ đề của video và thu hút người xem. Vì vậy, ngay khi bạn chia sẻ video trên Tiktok, thuật toán sẽ luôn gửi video đó đến các trang dành cho bạn của người dùng5 Kiểu content trên Tiktok dễ Viral nhất

 

3. Sử dụng âm nhạc thịnh hành trên Tiktok

 

Dù gì thì mình đang chơi trên chính sân chơi của họ, nên mình phải ưu tiên thuật toán và luật của Tiktok mặc cho bạn có lồng tiếng hay có nhạc riêng hay không. Mẹo: Nếu bạn muốn sử dụng bài hát của riêng mình và Tiktok không cho phép điều đó, bạn chỉ có thể tải lên bằng âm thanh của riêng mình, chọn một bài hát và đặt bài hát thứ hai đó thành 0 âm lượng.

 

4. Có mô tả trên khung video mở đầu

 

Bằng cách bắt đầu video của bạn bằng văn bản trên trang trình bày đầu tiên, người xem trong FYP (Trang dành cho bạn) có thể sẽ dành vài giây để đọc phần này và do đó tự nhiên và ở lại video lâu hơn một vài giây so với video không có văn bản. Điều này không chỉ tốt cho thời gian xem trung bình trong thuật toán mà bạn còn có nhiều khả năng giữ chân một số người xem này hơn nếu bạn có một câu chuyện hấp dẫn.

 

5. Sử dụng hashtag cụ thể

 

Hashtag thường được sử dụng rất nhiều khi đăng bài trên các trang mạng xã hội, tuy nhiên nếu bạn sử dụng các thẻ # chung chung khi đăng video lên Tiktok sẽ không có tác dụng gì. Sử dụng thẻ thích hợp hoặc không sử dụng bất kỳ thẻ nào. Nếu bạn có một video siêu thích hợp, các thẻ # thích hợp đôi khi có thể giúp Tiktok phân phát video của bạn đến đúng đối tượng. 

Me hice VIRAL en TikTok con este TIP DE COCINA! 😱 | Recién Cocinados -  YouTube

 

6. Luôn có lời kêu gọi hành động mạnh mẽ

 

Đây có lẽ là một trong những điều quan trọng nhất không chỉ giúp video lan truyền mà còn giúp bạn tăng lượng người theo dõi. Do đó, thật tuyệt khi bạn có lời kêu gọi hành động trong chú thích hoặc ở cuối video, chẳng hạn như “chờ phần 2”, “theo dõi để biết thêm” hoặc “đừng để điều này thất bại”.

 

7. Trả lời tất cả các bình luận người xem

 

Càng nhiều nhận xét về video, thì video đó càng có khả năng lan truyền. Điều này đặc biệt hiệu quả nếu bạn có thể tương tác với những người bình luận và khiến họ tiếp tục nhận xét về video của bạn. 

Tuy nhiên, nếu bạn có một video đang lan truyền trên Tiktok và bạn đang trả lời các bình luận, đừng quá nhanh nếu không bạn sẽ bị chặn.

 

8. Tạo mẹo để người xem xem lại video

 

Mặc dù điều này có vẻ phản trực giác, nhưng có một số lợi ích khi có một video trong đó một số phần quá nhanh để ai đó có thể đọc, xem hoặc hiểu trong lần xem đầu tiên. 

Ví dụ: nếu văn bản quá nhanh để đọc, ai đó có thể sẽ xem lại video để đọc lại văn bản và có thể tạm dừng tại thời điểm đó. 

Hoặc gần đây có một tips nhỏ là dùng các từ như “Và đây là”,…. Để người xem không biết là mình đang xem lặp lại video

Xem thêm: 6 bước tạo content video tiktok viral

 

Nguồn: tpos.vn

 

Tags: video tiktok
Share:
Tác giả
about_img

Nguyễn T. Thu

Tác giả
Tin tức tương tự
img
img
img
img